Kanave Kanave Lyrics

Kanave Kanave Lyrics From the movie DavidKanave Kanave Song Lyrics was composed by Anirudh Ravichander and this song is Sung by Anirudh Ravichander. Kanave Kanave lyrics are penned by Mohanrajan. Starring Vikram, Tabu, Jiiva, Lara Dutta and Isha Sharvani in Lead Roles.

  • Movie Name: David
  • Song Name: Kanave Kanave
  • Starring: Vikram, Tabu, Jiiva, Lara Dutta and Isha Sharvani
  • Music Director: Anirudh Ravichander
  • Singer: Anirudh Ravichander
  • Lyricist: Mohanrajan
  • Audio Label: T-Series and Reliance Big Music

Kanave Kanave Lyrics in Tamil

மௌனமான மரணம் ஒன்று
உயிரை கொண்டு போனதே
உயரமான கனவு இன்று
தரையில் வீழ்ந்து போனதே

திசையும் போனது திமிரும் போனது
தனிமை தீயிலே வாடினேன்

நிழலும் போனது நிஜமும் போனது
எனக்குள் எனையே தேடினேன்

கனவே கனவே கலைவதேனோ
கரங்கள் கணமாய் கரைவதேனோ
நினைவே நினைவே அரைவதேனோ
எனது உலகம் உடைவதேனோ

கண்கள் ரெண்டும் நீரிலே
மீனை போல வாழுதே
கடவுளும் பெண் இதயமும்
இருக்குதா அட இல்லையா

நானும் இங்கே வலியிலே
நீயும் அங்கோ சிரிப்பிலே
காற்றில் எங்கும் தேடினேன்
பேசி போன வார்த்தையை

இது நியாயமா மனம் தாங்குமா
என் ஆசைகள் அது பாவமா

கனவே கனவே
கரங்கள் ரணமாய்
நினைவே நினைவே
கரைவதேனோ
எனது உலகம்
உடைவதேனோ

Kanave Kanave Lyrics in English

Goramaana Maranam Ondru Uyirai Kondu Ponathae
Thuyaramaana Kanavu Indru Karaiyil Veezhnthu Ponathae
Isaiyum Ponathey Thimirum Ponathu
Thanimai Theeyilae Vaadinen

Nizhalum Ponathu Nijamum Ponathu
Enakul Enaiyae Thedinen
Kanave Kanave Kalaivathaeno
Karangal Ranamaai Karaivathaeno
Ninaive Ninaive Araivathaeno
Enathu Ulagam Udaivathaeno

Kangal Rendum Neerilae
Meenai Pola Vaazhuthae
Kadavulum Pen Ithayamum
Irukkuthaa Ada Illaiyaa
Ohh Naanum Ingey ValiyileNeeiyum Ango Sirippilae
Kaatril Engum Thedinen
Paesi Poana Vaarathaiyai
Ithu Nyayamaa Manam Thaanguma
En Aasaigal Athu Paavama

Kanave Kanave
Karangal Ranamaai
Nenaive Nenavie Araivathaeno
Enathu Ulagam Udaivathaeno

About Kanave Kanave Lyrics

Related songs:  Teri Nazron Ne Dil Ka Kiya Jo Hashar Lyrics

Leave a Comment